Trao giá trị tạo niềm tin, cùng sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa nhựa lõi thép đẹp chuẩn chỉnh chất lượng tốt nhất!

Những lưu ý khi lắp đặt cửa

Cửa ra vào đóng góp một phần rất quan trọng trong căn nhà, nó không đơn thuần tạo nên vẻ đẹp cho căn nhà của bạn mà còn có ý nghĩa phong thủy.  Cửa giúp cho căn nhà có luồng sinh khí mới cũng như đem lại tài lộc cho gia chủ. Vậy khi gia công cũng như thiết kế cho căn nhà bạn cần lưu ý điều gì khi lắp đặt cửa của mình? Chỉ cần một chút tinh tế và sáng tạo bạn hoàn toàn có thể đem lại làn gió mới cũng như thật nhiều may mắn đến với gia đình:
  • Cửa ra vào không nên quá nhỏ hay quá to
  • Tránh đặt gương phản chiếu đối diện cửa ra vào
  • Không nên để vật cản trước cửa sẽ cản trở tài lộc của bạn
  • Nhà vệ sinh không đặt đổi diện cửa ra vào sẽ giải phóng năng lượng xấu

1/ Lắp đặt cửa quá nhỏ, quá to gây mất cân bằng phong thủy trong nhà

Cửa chính sẽ lớn hơn cửa phụ, cửa ra vào lớn hơn cửa sổ

Bước vào căn nhà dĩ nhiên là phải đi qua chiếc cửa, đồng nghĩa với việc cửa đem lại cảm giác đầu tiên. Trong xây dựng thì vấn đề phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng. Một ngôi nhà có sự cân bằng về phong thủy sẽ đem lại cho gia chủ sự may mắn, hóa giải điều xấu cũng như những xui rủi trong cuộc sống.
Cửa đi quá nhỏ làm căn nhà bạn trở nên bí bách, chật hẹp và dễ tích tụ năng lượng xấu. Tuy nhiên cửa quá lớn cũng có thể làm thất thoát vận may của gia chủ. Cửa cần được thiết kế phù hợp với kích thước nhà, không quá to hay quá nhỏ bạn nhé!
cua-ra-vao-can-tranh-dieu-gi Cửa ra vào là yếu tố rất quan trọng giúp cân bằng phong thủy trong nhà bạn

2/ Mở cửa ra gặp gương phản chiếu

Cần tránh đặt gương đối diện cửa theo phong thủy.

Xét về phương diện tâm linh, gương đại diện cho những điều không may mắn cũng như có thể khiến cho người đứng trước gương mất dần sinh khí, dẫn dắt cho ma quỷ. Điều đó dẫn tới những may mắn và sức lực, tinh thần của bạn sẽ tiêu tan ngay từ giây phút bước vào ngôi nhà. Gương đối diện cửa sẽ đẩy hết tài vận trong nhà, gương càng lớn càng không tốt nhé!

lap-dat-cua-ra-vao-can-luu-y-dieu-gi Trong căn nhà chúng ta không nên bài trí gương ở vị trí đối diện cửa ra vào[/caption]

Góc nhìn của khoa học cũng đã chứng minh

Nhìn vào gương nhiều sẽ khiên bạn dễ rơi vào tình trạng căng thẳng, đặc biệt là khi bạn mệt mỏi hoặc thiếu sức sống. Vậy thì làm sao may mắn được khi về nhà đã thấy ngay hình ảnh không tốt nhỉ?

3/ Không để vật cản trước cửa ra vào

Vật cản trước cửa có ảnh hưởng xấu cho vận khí gia chủ

Dân gian cho rằng cửa chính là cửa ra vào của “thần tài”, cho nên phải giữ cho sạch sẽ. Bởi vậy không nên đặt đồ linh tinh và các đồ vật dễ gây sát khí trước cửa chính. Tảng đá lớn, giả sơn, bia đá, đống đất, đống cát, đống gạch, cây lớn, cây khô, cột cờ... điều này làm ngăn cản việc lưu thông không khí.
Đôi khi cửa chính ở những vị trí tốt nhưng vì những nhân tố gây nhiễu như đối diện với đống rác hoặc đống tạp vật... nên không thể đạt được hiệu quả như ý muốn.
luu-y-khi-lap-dat-cua-ra-vao Cửa ra vào cần thông thoáng không bị vật cản mất luồng khí tốt[/caption]

4/ Nhà vệ sinh đối diện cửa ra vào

Không nên xây nhà vệ sinh đối diện cửa ra vào

Dân gian thường quan niệm nhà vệ sinh là nơi xú uế, không sạch sẽ cũng như tích tụ nhiều năng lượng xấu, tiêu cực. Chính vì vậy khi xây nhà, cần lưu ý cách bố trí sao cho nhà vệ sinh không được thông với cửa ra vào. Điều đó sẽ làm cho tài lộc của các bạn tiêu tan, đồng thời giải phóng năng lượng xấu ảnh hưởng tới sức khỏe và tài lộc trong nhà. Nên đặt hướng quay đi hoặc có vật ngăn cách để bước vào nhà không thấy thẳng vào nhà vệ sinh nhằm giữ tài lộc cho gia đình và thẩm mỹ ngôi nhà bạn.

superwindow-nha-tam-cua-nhua-loi-thep-vung-tau Hãy chú ý cách bố trí cửa ra vào và nhà vệ sinh để phong thủy nhà được tốt nhé[/caption]
Trên đây là một số lưu ý khi xây dựng và lắp đặt cửa ra vào nhằm mang lại tiền của và tiếp thêm năng lượng tích cực cho gia đình của mình. Nếu ai đã vô tình phạm phải những điều trên thì nên sớm tìm cách khắc phục các bạn nhé!
www.superwindow.vn
Hotline: 0946 59 54 54 
Hoặc các bạn có thể tới thăm quan trực tiếp Showroom và xưởng sản xuất của chúng tôi tại:
Công ty cổ phần cửa cao cấp V.K (thương hiệu SuperWindow)
Địa chỉ: 42A Đường 30/4, P.9 Tp. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu
Email: superwindow.vn@gmail.com
Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.