Trao giá trị tạo niềm tin, cùng sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa nhựa lõi thép đẹp chuẩn chỉnh chất lượng tốt nhất!

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH Cửa cao cấp nhập khẩu SuperWindow


Giới thiệu
Nhằm đem lại chất lượng dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt nhất cho khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của SuperWindow. Hơn 10 năm nay chúng tôi đã triển khai rất hiệu quả công việc bảo hành, và bảo dưỡng định kỳ sản phẩm. Bằng trách nhiệm sự tân tâm với mục đích hỗ trợ tối đa trải nghiệm sử dụng sản phẩm và phát huy tốt nhất những ưu điểm của sản phẩm. 

Chương trình đã nhận được sự đón nhận hài lòng và tin tưởng của khách hàng, cũng là sự khác biệt của  thương hiệu SuperWindow mà những thương hiệu khác không có được.
Thời gian bảo hành
SuperWindow có 2 dòng sản phẩm
  • Dòng châu Á : Với thanh nhựa và phụ kiện được nhập khẩu tại trung quốc với chất lượng rất tốt bền bỉ và phù hợp với túi tiền người sử dụng. Thanh nhựa nhập khẩu từ hãng SPARLEE Được bảo hành 5 năm và phụ kiện được bảo hành 2 năm
  • Dòng châu Âu. Là dòng chủ lực với thanh nhựa được phân phối độc quyền theo hợp đồng nguyên tắc của hãng VEKA- CHLB Đức được bảo hành 10 năm về màu sắc độ bóng đẹp và phụ kiện ROTO Được bảo hành 5 Năm.

Quy định bảo hành
  1. Là phản phẩm chính hãng được sản xuất và lắp đặt bởi thương hiệu cửa cao cấp SuperWindow
  2. Lỗi bảo hành được xác định lỗi do nhà sản xuất.
  3. Những trường hợp không được bảo hành
  4. Sản phẩm không phải do SuperWindow sản xuất và phân phối
  5. Sản phẩm đã bị tác động sửa chữa, chế điều chỉnh bởi đơn vị khác hoặc không có chuyên muôn, kinh nghiệm.
  6. Không bảo hành kính cửa
  7. Những yếu tố bất khả kháng, tác động ngoại lực hoặc do sử dụng sai cách.
Tuy nhiên với tiêu chí hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể, nên trong nhiều trường hợp sản phẩm vẫn sẽ được công ty xem xét hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể.


Quy định bảo hành cửa nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tâm nhất. Tìm hiểu ngay!

Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.