Trao giá trị tạo niềm tin, cùng sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa nhựa lõi thép đẹp chuẩn chỉnh chất lượng tốt nhất!

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép uPVC


Phụ kiện cửa nhựa lõi thép và những điều cần biết
Xin chào các bạn! Chắc hẳn khi đọc đến bài viết này, thì ai cũng đã biết về cửa nhựa lõi thép. Cũng như những ưu việt của dòng cửa này mang lại rồi đúng không ak?
Cửa nhựa lõi thép là một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ châu Âu. Để có một sản phẩm chính hãng, đẹp, đẳng cấp. Thì SuperWindow luôn chú trọng quan tâm đến các yếu tố như: Nguồn gốc xuất xứ: ( Chất liệu làm nên sản phẩm, quốc gia xuất xứ sản phẩm), công nghệ sản xuất, cũng như mẫu mã thiết kế nhằm đem lại những sản phẩm chuẩn đẹp nhất.
Phụ kiện cửa nhựa lõi thép bao gồm Bản lề, Khóa cửa, Thanh truyền động

Trong bài viết này, SuperWindow sẽ chia sẻ với các bạn những hiểu biết cơ bản nhất về Phụ kiện cửa nhựa lõi thép. Các bạn sẽ dễ dàng nắm được những kiến thức sau:
 • Phụ kiện cửa nhựa lõi thép bao gồm những gì.
 • Phụ kiện cửa nhựa lõi thép có vai trò quan trọng như thế nào đối với một bộ cửa chuẩn đẹp.
 • Những thương hiệu phụ kiện cửa nhựa lõi thép uy tín trên thị trường đang được sử dụng.
 • Làm sao để phân biệt được phụ kiện cửa nhựa lõi thép chính hãng với những loại phụ kiện trôi nổi trên thị trường.
 • Cách vệ sinh phụ kiện cửa nhựa lõi thép.
Và bây giờ chúng ta cùng đi vào chi tiết bài viết này các bạn nhé!
Phụ kiện cửa- Thanh truyền động chốt cửa được SuperWindow nhập khẩu chính hãng ROTO- Đức

 1. Phụ kiện cửa nhựa lõi thép bao gồm những gì:
Phụ kiện cửa nhựa lõi thép bao gồm:
 • Bản lề(Bản lề 3D, bản lề lá,) 
 • Khóa cửa (Tay nắm, lõi khóa, thanh truyền động, kemol, khóa bán nguyệt , chốt sập
 • Ray trượt đối với cửa lùa, cửa xếp trượt
 • Và một số phụ kiện đặc biết khác ít sử dụng.
Khóa chốt chất lượng cao Nhẹ nhàng An toàn theo tiêu chuẩn châu Âu được sử dụng cho cửa SuperWindow

 1. Vai trò quan trọng của phụ kiện đối với cửa nhựa lõi thép uPVC
Phụ kiện cửa nhựa lõi thép là một phần rất quan trọng. Mang lại sự vận hành êm ái, chắc chắn và an toàn cho một bộ cửa.
Chính vì thế, phụ kiện được các nhà sản xuất đặt biệt quan tâm đến chất lượng, cũng như thiết kế phù hợp từng mục đích sử dụng. Vừa đem lại sự tiện lợi, tính ứng dụng cao, vừa mang lại giá trị thẩm mỹ. Cảm xúc đầu tiên để bạn đánh giá về một bộ cửa có thực sự tốt hay không, sẽ là trải nghiệm cầm, nắm đóng mở trơn tu, nhẹ nhàng do phụ kiện chính hãng mang lại.
Cánh cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn mặc dù rất nặng. Nhưng với phụ kiện bản lề 3D chính hãng, chúng ta hoàn toàn có thể đứng, đu lên cũng không vấn đề gì :)
 1. Một số thương hiệu phụ kiện lõi thép uy tín hiện đang được sử dụng trên thị trường.
Tùy vào phân khúc giá thành, nhu cầu sử dụng. Trên thị trường có một số thương hiệu phụ kiện cửa nhựa lõi thép như: ROTO( Đức- được sử dụng nhiều nhất) GQ, GU,Winkhaus
Thương hiệu ROTO (CHLB Đức) là thương hiệu Uy tín chất lượng hàng đầu về phụ kiện cửa trên thế giới ISO 9001

 • Phụ kiện cửa nhựa lõi thép ROTO - Đức:
là thương hiệu được sử dụng nhiều nhất với phân khúc cao cấp. Thương hiệu của Đức nên được đánh giá rất tốt về công năng sử dụng, tính thẩm mỹ, độ tinh xảo cũng như đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Gía thành cao hơn các thương hiệu khác. Tuy nhiên giá trị nó mạng lại sẽ khiến bạn cảm thấy rất xứng đáng vì nó quá tốt, bền. (Bảo hành 5 năm)
 • Phụ kiện cửa nhựa GQ – Trung Quốc:
Nếu như nhu cầu của bạn không quá cao bạn cần một sản phẩm phân khúc tầm trung nhưng vẫn đảm bảo được sự ổn định khi sử dụng thì phụ kiện GQ được xem là sự lựa chọn khá tốt. Và dòng phụ kiện này hiện nay cũng là dòng phụ kiện được sử dụng rất nhiều bởi hiệu quả nó mang lại cũng như giá thành tương đối phù hơp. (Bảo hành 2-3 năm)
 • Phụ kiện Winkhaus:
là một thương hiệu của Đức, tuy nhiên phụ kiện này nhập khẩu khó khăn và dễ bị làm giả nhiều giá thành tương đối cao nên cũng không nhiều đơn vị sử dụng.
 • Phụ kiện cửa nhựa lõi thép GU
là thương hiệu đến từ Đức, chất lượng tốt giá thành phù hợp. Tuy nhiện đây cũng là thương hiệu phụ kiện dễ bị làm nhái làm giả nhiều.
 1. Phân biệt phụ kiện cửa nhựa lõi thép chính hãng trên thị trường.
Để phân biệt phụ kiện cửa nhựa lõi thép trên thị thường. Chúng ta có một số cách phân biệt như sau:
 • Đánh giá phụ kiện cửa bằng mắt thường:
Dù có làm giả khá giống. Nhưng với phụ kiện cũng có thể bị lộ ra những khuyết điểm. Cho thấy sự chế tác thiếu tinh xảo đường nét kém sắc xảo. Hay bề mặt kim loại không được sáng bóng. Do được làm từ những vật liệu có nguồn gốc kém chất chượng. Khi đóng mở thì không cho cảm giác êm ái đầm chắc chắn.
 • Kiểm tra bao bì, đóng gói, mã QR:
Do được sản xuất hàng loạt theo lô. Nên việc đóng gói bao bì sẽ bị xem nhẹ. (có thể không có bao bì hộp đóng gói cẩu thả). Vỏ hộp cũ nhàu do sử dụng nhiều lần, hay hộp làm giả nên mực in thiếu sắc sảo rất dễ dàng nhận ra nếu có kinh nghiệm. Thông tin xuất xứ in lên không rõ ràng, không có mã QR hoặc test QR không ra …
 • Kiểm tra giấy tờ thông quan, chứng chỉ sản phẩm
Bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp giấy tờ CO, CQ, giấy tờ thông quan để xác định nguồn gốc sản phẩm, cũng như sự chuyên nghiệp của đơn vị. Các đơn vị lớn như SuperWindow thường ký hợp đồng, nhập khẩu trực tiếp từ hãng với số lượng lớn. Nên có thể cung cấp được cho bạn những loại giấy tờ này dễ dàng.
 • Tư vấn với chuyên gia những đơn vị cửa nhựa lõi thép uy tín:
Bạn nên tìm hiểu giải đáp thắc mắc từ những đơn vị lớn uy tín, chuyên nghiệp lâu năm kinh nghiệm. Thông thường những đơn vị này đã có uy tín, thâm niên trong nghề. Nên họ có thể giải đáp cho bạn một cách rõ ràng, dễ hiểu. Và đặc biệt không bán hàng giả vì uy tín được đặt lên hàng đầu.
 • Đánh giá sản phẩm thực tế:
Bạn có thể yêu cầu trải nghiệm sản phẩm thực tế. Những công trình đơn vị cung cấp đã làm qua để đánh giá thực tế và khách quan nhất. Hỏi và đánh giá cảm nhận của chính những khách hàng trước đây đã sử dụng. Để đánh giá sản phẩm và dịch vụ một cách khách quan nhất về sản phẩm cũng như thái độ cung cách phụ vụ sau bán hàng.
Với những đơn vị uy tín lâu năm thì chữ tín vô cùng quan trọng. Hơn nữa, làm ở những nơi quy mô lớn lâu năm bạn không những hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm của mình. Mà bạn còn nhận được sự đảm bảo sau bán hàng cũng rất tốt. Qua chế độ bảo hành thông thường từ 5-10 năm khiến bạn hoàn toàn an tâm. Và xứng đáng với đồng tiền bỏ ra.
Chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản xuất của SuperWindow 

 1. Hướng dẫn bảo trì bảo dưỡng phụ kiện cửa nhựa lõi thép.
Cửa nhựa lõi thép có ưu điểm không cần bảo dưỡng bảo trì quá nhiều. Nhưng việc vệ sinh bảo dưỡng bạn cũng nên làm 1 năm 1 lần. Bằng việc tháo các phụ kiện lau chùi và tra thêm dầu mỡ. Việc này sẽ giúp cho bộ cửa không những vận hành êm ái. Mà còn giúp cho bộ cửa sử dụng được lâu bền hơn.
Kỹ thuật viên tay nghề cao trong xưởng sản xuất của SuperWindow

Với những bạn đã sử dụng cửa của SuperWindow thì sẽ được chăm sóc bảo dưỡng định kỳ hàng năm. Bạn không phải lo ngại về những vấn đề trên.
Bảo hành sản phẩm: Tất cả các sự cố sẽ được giải quyết trong vòng 24h trong sốt thời gian bảo hành. Khiến bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng cửa của SuperWindow.Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.